Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SX - TM - XNK THUẬN PHONG

 

LỊCH SỬ CÔNG TY

 

Thành lập và phát triển từ những năm đầu thập niên 90 đến nay, hoạt động theo phương châm “ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ CẠNH TRANH” đã đưa Công ty TNHH SX TM XNK THUẬN PHONG trở thành 1 trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất keo dán các loại.

 

 

CƠ CẤU

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, có sự hỗ trợ của chuyên viên kỹ thuật nước ngoài; dây chuyền sản xuất sử dụng công nghệ tiên tiến, máy móc linh kiện hiện đại, nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao; hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001 : 2015 đã tạo ra sản phẩm keo dán đầu tiên của thị trường Việt Nam, các sản phẩm:  keo dán 502, keo công nghiệp, keo cây, keo chuyên dụng … phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng, đưa thương hiệu “THUẬN PHONG” chiếm lĩnh phần lớn thị trường trong nước và được nhiều người tiêu dùng yêu thích bình chọn nhiều năm liên tục.

 

 

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

 

Thế mạnh làm nên thương hiệu THUẬN PHONG khác biệt hơn những đối thủ trên thị trường hiện nay đó là: Sự đa dạng về công dụng sản phẩm, chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tinh thần trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cần thận nhằm tạo nên những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để cung ứng cho thị trường đòi hỏi tiêu chuẩn cao như hiện nay. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng tạo để xây dựng nên thương hiệu THUẬN PHONG năng động, sáng tạo, hoàn thiện hơn trong từng sản phẩm mà chúng tôi muốn cung cấp cho thị trường nói chung và khách hàng nói riêng.

 

 

SỨ MỆNH

 

Đối với với thị trường: bằng kinh nghiệm nghiên cứu & phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp keo dán, chất kết dính, Công ty SX-TM-XNK THUẬN PHONG cam kết cung cấp sản sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh canh, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp hướng tới sự hài lòng của khách hàng.

 

Đối với đại lý, đối tác: Công ty THUẬN PHONG luôn đặt mối quan hệ gắn bó mật thiết, làm ăn lâu dài với đại lý, đối tác cũng như quyền lợi và sự tín nhiệm của đại lý, đối tác lên hàng đầu, lấy cơ sở đó cho mục đích lớn mạnh của công ty.

 

Đối với nhân viên: Công Ty THUẬN PHONG không tập trung vào mở rộng số lượng nhân viên mà trọng tâm hàng đầu là về đào tạo kiến thức chuyên sâu, kỹ năng và phong cách làm việc của nhân viên. Công ty cố gắng xâu dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và có cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

 

 

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

 

  • Keo dán kim loại, dán sắt.
  • Keo dán gỗ.
  • Keo dán nhựa.
  • Keo dán da.
  • Keo dán mô hình.
  • Keo dán kính, thủy tinh, sành, sứ.
  • Keo công nghiệp.
  • Keo mỹ phẩm.
  • Chất tẩy keo.

 

Chia sẻ
Copyrights © 2019 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU THUẬN PHONG. All rights reserved.
Hotline tư vấn miễn phí: